Đơn hàng công xưởng sửa chữa hộp số Ô Tô lương 1300USD/tháng

Đơn hàng công xưởng sửa chữa hộp số Ô Tô lương 1300USD/tháng

Ôtô là một loại phương tiện không thể thiếu trên mỗi quốc gia, Romania cũng vậy.
don-hang-sua-chua-hop-so-o-to

Là một đất nước đang trên đà phát triển. Nhu cầu sử dụng ô tô làm phương tiện đi lại hàng ngày ngày càng tăng cao. Kèm theo đó là dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng đang mọc lên nhiều hơn. Trong số đó. Dịch vụ sửa chữa hộp số ô tô đòi hỏi phải có kỹ năng, kinh nghiệm chuyên môn. Để đảm bảo chặng đường của khách hàng an toàn nhất.


Auto được thành lập. Với đội ngũ kỹ thuật được tích lũy kinh nghiệm. Trong nhiều năm chuyên về sửa chữa hộp số ô tô. Chúng tôi đem đến cho khách hàng sự tin tưởng, gần gũi và hoàn hảo. Đó chính là mục tiêu của chúng tôi. Đến nay lượng khách hàng đến với chúng tôi là rất nhiều và để phục vụ được tốt hơn. Chúng tôi cần tuyển thêm nhân viên cho đơn hàng công xưởng sửa chữa  hộp số với số lượng như sau:

Thợ cơ khí – sửa hộp số xe ô tô, số lượng 3. Lương cơ bản 750 usd, thu nhập dự kiến 1300 usd

Thợ phụ – tháo lắp hộp số xe ô tô, số lượng 5. Lương cơ bản 530 usd, thu nhập dự kiến 930 usd

Tổ trưởng, số lượng 2 lương cơ bản 950 usd, thu nhập dự kiến 1668 usd.

Yêu cầu công việc:
  • Thợ cơ khí- sửa hộp số: Chuyên môn sửa hộp số ô tô
  • Thợ phụ – tháo lắp hộp số: Tháo lắp hộp số xe hơi. Chăm chỉ nhanh nhẹn, sang Romania sẽ được công ty đào tạo cách sử dụng máy móc để tháo lắp.
  • Tổ trưởng: Biết Tiếng Anh, chuyên ngành sửa hộp số xe hơi, cơ khí
  1. Đối tượng và tiêu chuẩn tuyển chọn:Đơn hàng công xưởng sửa chữa hộp số Ô Tô lương 1300USD/tháng.
  2. Thời hạn hợp đồng:02 năm & gia hạn hàng năm.
  3. Thời gian làm việc:8h/ ngày; 5 ngày/ tuần. Ngoài ra là giờ làm thêm.
  4. Quyền lợi, nghĩa vụ của người lao động:

Được Chủ sử dụng cung cấp ĂN và Ở MIỄN PHÍ phòng ở với đầy đủ. Chăn, ga, gối, đệm, tủ đựng quần áo, hành lý. Có điều hòa nhiệt độ và nhà tắm tiện nghi, phòng tập, phòng giải trí. Thư giãn riêng đạt chuẩn cho người lao động.

Phúc lợi:

-Người lao động được trong đơn hàng công xưởng lần này được hưởng các chế độ khám chữa bệnh. Bảo hiểm và các chế độ khác theo Luật lao động của  Rumani và quy định của Chủ sử dụng.

-Người lao động không phải đóng bất kỳ khoản thuế, phí nào tất cả do Chủ sử dụng chi trả

Khi sang Rumania làm việc. Anh em lao động Việt Nam còn có cơ hội nâng cao tay nghề và tầm hiểu biết. Tạo tiền đề để phát triển hơn nữa trong tương lai. Với hồ sơ từng làm việc cho tập đoàn hàng đầu thế giới. Anh em hoàn toàn có thể vươn tầm đến những cột mốc xa hơn. Dễ dàng được nhận vào bất kì công ty nào mà anh em mong muốn trong tương lai, hay học thêm ngoại ngữ để trở thành foreman, admin quản lí lao động.

Không chỉ nhận được mức lương tốt và cơ hội cho tương lai. Nếu gắn bó với công ty từ 5 năm trở lên. Anh em có cơ hội được cấp thẻ xanh để cùng gia đình định cư dài hạn tại Romania, tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho con em sau này.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đối tác tuyển dụng trực tiếp. Tại Việt Nam – 0961951555 Mr Nam – Giám Đốc

don-hang-sua-chua-hop-so-o-to

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay